วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2666 นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ร่วมเป็นกรรมการในการประเมินองค์การมาตรฐานองค์การนักวิชาชีพดีเด่น ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (กลุ่มจังหวัด) กลุ่มที่ 2 สถานศึกษาขนาดกลาง ณ ห้องประชุมวิทยาบริการ ชั้น 2 วิทยาลัยการอาชีพโพนทอง