วันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2666 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้นายโควิน เดชพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยตัวแทนคณะครู ร่วมแสดงความยินดีและส่ง นายอาทิตย์ กมะณีย์ ครูสาขาวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ เนื่องในได้รับการบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการ ตำแหน่งครูผู้ช่วย ณ โรงเรียนศรีเมืองวิทยาคาร