วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ให้เข้าร่วมโครงการบทบาทเกื้อหนุนระหว่างวัดและชุมชนให้มีความสุขอย่างยั่งยืน ประจำปี 2567 ณ วัดศรีตัสสาราม หมู่ที่ 4 บ้านตากแดด ตำบลตากแดด อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี โดยมีนายเทพศิรินทร์ อิ่มใจ นายอำเภอตระการพืชผล เป็นประธานในพิธีพร้อมหัวหน้าส่วนราชการและประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว