วันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ร่วมประชุมทางวิชาการองค์การวิชาชีพการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะวิชาพื้นฐานและการประกวดกิจกรรมองค์การวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2566 และการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ณ ห้องประชุมบัวแดง ชั้น 3 อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี