วันจันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2566 เวลา 08.00 น. วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นางสาวจารุวรรณ์ ดานุวงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วย ครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา “วันปิยมหาราช” วันที่ 23 ตุลาคม ของทุกปี เพื่อร่วมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ราชกาลที่ 5 “พระมหากษัตริย์ผู้เป็นที่รักของปวงชนชาวไทย” ณ บริเวณลานหน้าที่ว่าการอำเภอตระการพืชผล