วันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการชี้แจงแนวทางการขอรับเงินอุดหนุนและทำประกาศค่าใช้จ่ายการศึกษาสำหรับผู้เรียนพิการในสถานศึกษา ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล