วันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วย นายสมศักดิ์ ไพคำนาม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาทักษะวิชาชีพและการสอนงานบริการยานยนต์ไฟฟ้า พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการและมอบโล่เชิดชูเกียรติแก่สถานประกอบการ ณ ห้องประชุมปลากระโห้ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔