วันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นายโควิน เดชพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยนายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นางสาวสงกา ศรีอ่อน หัวหน้าศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา คณะดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา และนักเรียน นักศึกษาดำเนินธุรกิจ ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยเทคนิคกันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล