วันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2566 เวลา 10.00 น. วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วย นายโควิน เดชพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายสุขสันต์ เคนสิน หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี คณะครู และนักเรียน นักศึกษาสาขาวิชาช่างยนต์ เข้ารับฟังแนะแนวรายละเอียดโครงการรับนักเรียนนักศึกษาฝึกงาน จากบริษัท บี-ควิก จำกัด ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล