วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยนายวัชระ แก้วพรหม หัวหน้าสาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง นายภัทรชัย ยุตกิจ และนักศึกษาสาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินชีวิตตามปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงและวิชาการช่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าเบื้องต้น ให้แก่ผู้เข้าร่วมรับการอบรมในโครงการช่วยเหลือผู้เสพ/ผู้ติดสารเสพติด ณ ศูนย์ฟื้นฟูสภาพทางสังคมจังหวัดอุบลราชธานี สาขาอำเภอตระการพืชผล รุ่นที่ 3 ระหว่างวันที่ 1- 15 กรฏาคม 2566 ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ อ่างเก็บน้ำห้วยถ้ำแข้ ตำบลคำเจริญ อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี