วันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นายสมศักดิ์ ไพคำนาม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร ตรวจนับจำนวนนักเรียน นักศึกษา เพื่อขอรับเงินอุดหนุน แต่ละประเภทตามจำนวนนักเรียนที่มีอยู่จริง ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีจาฏุพัจน์ศึกษาสงเคราะห์