ร่วมแสดงความยินดีกับตัวแทนนักเรียน นักศึกษาและครูสาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์ที่เข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์อาชีวศึกษา ระดับชาติ ประจำปีพุทธศักราช 2566 (ABU ROBOT THAILAND CHAMPIONSHIP 2022) ในระหว่างวันที่ 15-18 มิถุนายน 2566 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต

วันอังคารที่ 4 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบเกียรติบัตรรางวัลระดับเหรียญเงิน การแข่งขันหุ่นยนต์อาชีวศึกษา ระดับชาติ ประจำปีพุทธศักราช 2566 (ABU ROBOT THAILAND CHAMPIONSHIP 2022) ในระหว่างวันที่ 15-18 มิถุนายน 2566 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมแสดงความยินดีกับตัวแทนนักเรียน นักศึกษาและครูสาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์ที่เข้าร่วมการแข่งขัน ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล