วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมยินดีต้อนรับ นางชัญญณัท จันเทพา เนื่องในโอกาสได้รับบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเขมราฐ ณ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคเขมราฐ