วันที่ 22 สิงหาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนนักศึกษาที่รับทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง เข้าร่วมโครงการหนุนเสริม สนับสนุนวิชาการ ติดตามและประเมินการทำงานให้แก่สถานศึกษาสายอาชีพที่รับทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิร่วมลงพื้นที่ จำนวน 2 ท่าน ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัครวุฒิ ปรมะปุญญา และดร.เยาวลักษณ์ พิพัฒน์จำเริญกุล ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล