วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ขอเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรม เปิดโลกวิชาการ สานฝันสู่สายอาชีพ

วันที่ 29 สิงหาคม 2567
1. การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระดับสถานศึกษา ปีการศึกษา 2567
2. การแข่งขันทักษะวิชาการของโรงเรียนเครือข่ายมัธยมศึกษา
– การแข่งขันการสร้าง Motion Infographic
– การแข่งขันทักษะเขียนแบบเบื้องต้น
– การประกวดการแสดง Science show
– การแข่งขันสะเต็มศึกษา (STEM)
– การแข่งขัน ROV E-SPORT
– การแข่งขันขับหุ่นยนต์หลบสิ่งกีดขวาง
…………………………………………………………………………………………..
วันที่ 30 สิงหาคม 2567
ชมพิธีเปิดที่ยิ่งใหญ่อลังการและกิจกรรม
นิทรรศการต่างๆ ดังนี้
– การแสดงทางวิทยาศาสตร์กว่า 40 การทดลองพร้อมให้ร่วมท้าทาย
– การผลไม้หายากในท้องถิ่น
– การสตาร์ฟ แมลงในท้องถิ่น
– โลกและดาราศาสตร์
– สัตว์โลกใต้ท้องทะเล
– เศรษกิจพอเพียง
– วัฒนธรรมจีนและภาษาต่างประเทศ
– สุนทรภู่และรู้รักษ์ภาษาไทย
– นิทรรศการของสาขาวิชาที่เปิดสอน ได้แก่
– สาขาวิชาช่างยนต์
– สาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง
– สาขาวิชาโยธา
– สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล
– สาขาวิชาช่างกลโรงงาน
– สาขาวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์
– สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์
– สาขาวิชาการบัญชี
ร่วมตอบคำถามชิงรางวัลต่างๆ มากมาย
การแข่งขันต่างๆ ดังนี้
– การแสดงรับเชิญจากโรงเรียนเครือข่าย
– การแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์
– การประกวดการจัดสวนถาด
– การดองสัตว์หายาก
– การประกวดสิ่งประดิษฐ์จากกเศษวัสดุเหลือใช้
– การประกวดชุดแฟนซีรีไซเคิล
– การประกวดการเต้น Cover Dance
– การแสดงละคร