วันพุธที่ 14 กรกฎาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน นักศึกษาชมรมวิชาชีพเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล เข้าร่วมโครงการ อบรมพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล