วันที่ 6 สิงหาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นางสาวจารุวรรณ์ ดานุวงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่าายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวอารีวรรณ นารี หัวหน้าศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา นำตัวแทนครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีการศึกษา 2567 (รอบการประเมินปีการศึกษา 2566) กลุ่ม 4 ระหว่างวันที่ 5-6 สิงหาคม 2567 ณ หอประชุมรักษ์พะยอม วิทยาลัยเทคนิคยโสธร จังหวัดยโสธร โดยมีนายสมปอง ทองศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคยโสธร ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดยโสธร เป็นประธานในพิธีเปิด และว่าที่ร้อยโท สันติสุข โมฬา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพโพนทอง เป็นประธานกรรมการตัดสิน ทั้งนี้เพื่อคัดเลือกสถานศึกษาในระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กลุ่ม 4 เป็นตัวแทนเข้าร่วมการประกวดในระดับชาติต่อไป