วันที่ 30 กรกฎาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เข้าร่วมประชุมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการขยายผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานและหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา ระดับสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ภายใต้โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และธรรมาภิบาลในสถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ ห้องประชุมศรีพรหมราช วิทยาลัยอาชีวศีกษาอุบลราชธานี