วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยนายกรวิทย์ สระประไพ และนายโควิน เดชพันธ์ รองผู้อำนวยการฯ นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา ครูที่ปรึกษา อวท. นักศึกษาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย และนักเรียน นักศึกษาชมรมวิชาชีพ ร่วมโครงการ อวท. จิตอาสา เนื่องในโอกาสเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว พระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล