วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 เวลา 15.00 น. วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมถวายเทียนพรรษา สังฆทาน และปัจจัย เพื่อร่วมทำบุญเนื่องในวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา ณ วัดสว่างอารมณ์ บ้านดอกจิก ตำบลนาพิน อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี