วันที่ 13 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้นายโควิน เดชพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการอบรมยกระดับและพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษ ของนักเรียน นักศึกษา สังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ณ หอประชุมศรีวนาไล วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี