วันที่ 9 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้นางสาวรสรินทร์ แสงแก้ว หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน นำนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมรับทุนการศึกษา ภายใต้ “โครงการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ประจำปี พ.ศ. 2567” ณ วัดมหาวนาราม พระอารามหลวง ตำบลในเมือง จังหวัดอุบลราชธานี