เข้าร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2567

วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นายอุทัย นิตยะรัตน์ พร้อมด้วยกองลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล
ณ สนามโรงเรียนอนุบาลตระการพืชผล