วันที่ 26 มิถุนายน 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา โดยโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง (กสศ.) ร่วมกับธนาคารออมสินภาค 12 ได้ดำเนินโครงการตามแผนงานประจำปี 2567 จัดกิจกรรมพัฒนาทักษะการจัดการการเงิน และรู้เท่าทันภัยด้านการเงินทาง social media ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารวิทยบริการ