วันที่ 19 มิถุนายน 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล เยี่ยมชมการประกวดพานไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 และมอบหมายคณะกรรมการตัดสิน ให้คะแนนพานไหว้ครู ทั้งนี้เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ พานไหว้ครูอย่างสวยงาม แสดงถึงความเคารพต่อครู ผู้ให้ความรู้แก่นักเรียน นักศึกษา สืบสานวัฒนธรรมประเพณีไทยให้คงอยู่สืบไป ณ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล