วันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมประชุมประจำเดือนธันวาคม 2566 พร้อมร่วมกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ.2567 ณ หอประชุมโนนแม่เมาะ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล