วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ขอแสดงความยินดี กับ ตัวแทนครูและนักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับรางวัลในการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ทั้ง 2 ผลงาน ”ได้เป็นตัวแทนอาชีวศึกษาอุบบราชธานี เข้าประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ“