วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2666 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยผู้บริหาร ครูและตัวแทนนักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาช่างยนต์ เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันทักษะขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า ครั้งที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2566 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) ณ ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า เกียรติสุรนนท์อุบลราชธานี