วันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมทำวัตรเย็นช่วงเทศกาลเข้าพรรษา ณ วัดเอี่ยมวนาราม บ้านม่วงเดียด ตำบลคำเจริญ อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี โดยมีนายภัทรพล สารการ นายอำเภอตระการพืชผล เป็นประธานในกิจกรรมร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้านและชาวชุมชนตำบลคำเจริญ