เข้าร่วมกิจกรรม “วันนวมินทรมหาราช วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๖”

📢ขอเชิญชวน คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล
📅ในวันพุธที่ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๖๖
⏱เวลา ๐๘.๐๐ น.
📌ณ หอประชุมโนนแม่เมาะ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล