วันพุธที่ 20 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดยนายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครู เข้าร่วมงานเกษียณอายุราชการ” ร้อยเรียงรัก สานสายใจ จากใจ สอจ.จังหวัดอุบลราชธานี ” ประจำปี 2566 ณ ห้องแวร์ชาย ชั้น 2 อรอุบลเวดดิ้งสตูดิโอ จังหวัดอุบลราชธานี
โดยปีนี้มีผู้บริหาร ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ที่สังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ประจำปี 2566 ที่เกษียณอายุราชการ มีจำนวน 16 คน ได้แก่ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีอุบลราชธานี จำนวน 6 คน วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี จำนวน 6 คน วิทยาลัยเทคนิคนครอุบลราชธานี จำนวน 2 คน และวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี จำนวน 2 คนโดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่น