คณะผู้บริหาร คณะครู มอบถุงยังชีพให้กับครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา

วันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล เป็นประธานมอบถุงยังชีพให้กับครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ที่ประสบภัยน้ำท่วม ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจแก่คณะครู และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ที่ประสบอุทกภัยในครั้งนี้