วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยนายโควิน เดชพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และคณะครู ให้การต้อนรับอาจารย์รชต ตามา จากคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ในการนิเทศนักศึกษาฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา เพื่อกำกับ ติดตามผลงานวิจัยในชั้นเรียน แผนการสอน โครงการฯ และอื่นๆ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ วิทยาเทคนิคตระการพืชผล