วารสาร ประชาสัมพันธ์

วารสารประชาสัมพันธ์ ปีที่ 2 ฉบับที่ 98 วันพุธที่ 14 มิถุนายน 2566

วันพุธ 14 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และคณะครู นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการอบรมมิติใหม่แห่งการทำธุรกรรมภาครัฐ THAI DIGITAL IDENTITY ของอำเภอตระการพืชผล ณ หอประชุมโนนแม่เมาะ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล