วันจันทร์ที่ 10 เมษายน 2566 เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วย นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายโควิน เดชพันธุ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายสมศักดิ์ ไพคำนาม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร คณะครู และบุคลากร เข้าร่วมโครงการอบรมบทบาทหน้าที่ครูที่ปรึกษาและการให้คำปรึกษาแก่นักเรียนนักศึกษา พร้อมมอบเกียรบัตรการอบรม ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล