วารสาร ประชาสัมพันธ์วารสารประชาสัมพันธ์

วารสารประชาสัมพันธ์ ปีที่ 2 ฉบับที่ 56 วันอังคารที่ 4 เมษายน 2566

วันอังคารที่ 4 เมษายน 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นายโควิน เดชพันธุ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และนายสุรเกียรติ อัจฉฤกษ์ หัวหน้างานความร่วมมือ เข้าร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือ MOU การจัดการอาชีวศึกษา สู่ความเป็นเลิศ กับ โรงเรียนเอือดใหญ่พิทยา ณ โรงเรียนเอือดใหญ่พิทยา