วารสาร ประชาสัมพันธ์วารสารประชาสัมพันธ์

วารสารประชาสัมพันธ์ ปีที่ 2 ฉบับที่ 38 วันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566

วันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้นายโควิน เดชพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย นายสมศักดิ์ ไพคำนาม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และคณะครู ร่วมประชุมอนุมัติผลการเรียน ประจำภาคเรียนที่ 2/2565 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล