วารสาร ประชาสัมพันธ์วารสารประชาสัมพันธ์

วารสารประชาสัมพันธ์ ปีที่ 2 ฉบับที่ 35 วันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566

วันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นายสมศักดิ์ ไพคำนาม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร คณะครู และนักเรียนนักศึกษาสาขาวิชาไฟฟ้ากำลัง ออกพื้นอาชีวะอาสาปฏิบัติการซ่อมบำรุงระบบไฟฟ้า โรงเรียนบ้านทม ต.บ้านแดง อ.ตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี