พิธีเปิดกิจกรรมรอบกองไฟ ณ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล

วันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจกรรมนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรมรอบกองไฟ ณ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดยมีคณะครู บุคลากร และลูกเสือวิสามัญร่วมกิจกรรมในครั้งนี้