วันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม 2565 เวลา 13.00 น. วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นายโควิน เดชพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู ร่วมพีธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพร แด่ สมเด็พระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิรเทพยวดี กรมหลวงสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ณ วัดเกษมสำราญ ต.เกษม อ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี