เข้าร่วมเยี่ยมชมการนิเทศติดตามผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพพร้อมประเมินสมรรถนะวิชาชีพครู มหาวิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยีอีสเทิร์น ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์

วันที่ 23 สิงหาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ร่วมเยี่ยมชมการนิเทศติดตามผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพพร้อมประเมินสมรรถนะวิชาชีพครู มหาวิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยีอีสเทิร์น ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล