วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ขอแสดงความยินดี กับตัวแทนครูนักเรียน นักศึกษา และคณะกรรมการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา กับผลการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กลุ่มที่ 4 ระดับ 4 ดาว คะแนนรวม 93.06 และไปต่อระดับชาติต่อไป
————-+++————-
นายแปลก ภีระคำ ประธานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา
นางสาวจารุวรรณ์ ดานุวงษ์ รองประธานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา
นางสาวอารีวรรณ นารี หัวหน้าศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา
นางสาววนิดา พันน้อย ครูที่ปรึกษาธุรกิจ
โดยมีเจ้าของธุรกิจคือ
1. นางสาวนันทิตาพร สุยะลา