วันที่ 23 กรกฎาคม 2567 นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมพิธีปิดการฝึกนักศึกษาวิชาทหารของศูนย์นักศึกษาวิชาทหารมณทลทหารบกที่ 22 ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ศูนย์ฝึกย่อยโรงเรียนมัธยมตระการพืชผล โดยมีนายเทพศิรินทร์ อิ่มใจ นายอำเภอตระการพืชผล เป็นปรธานในกิจกรรมดังกล่าว