วันที่ 19 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วย ครูที่ปรึกษาลูกเสือวิสามัญ ผู้กำกับและลูกเสือวิสามัญ เข้าร่วมการประกวดระเบียบแถวลูกเสือเนตรนารีระดับจังหวัด ประจำปี 2567 ชึ่งดำเนินการโดยสำนักงานศึกษาธิการจึงหวัดอุบลราชธานี ณ โรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี