วันที่ 15 กรกฎาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วย นายโควิน เดชพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และคณะครูสาขาวิชาการบัญชี ดำเนินการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรการเชื่อมโยงความรู้วิชาชีพอาชีวศึกษาสู่การศึกษาขั้นพื้นฐาน โดยมีนักเรียน ระดับชั้น ม.3 โรงเรียนบ้านบกหนองทันน้ำ จำนวน 28 คน ณ ห้องปฎิบัติการ 436 สาขาวิชาการบัญชี วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล