วันที่ 10 กรกฎาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีไหว้ครูและเปิดการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ศูนย์ฝึกค่ายย่อยโรงเรียนมัธยมตระการพืชผล โดยมีนายเทพศิรินทร์ อิ่มใจ นายอำเภอตระการพืชผล เป็นประธานในกิจกรรมดังกล่าว