วันที่ 4 กรกฎาคม 2567 นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วยนายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ให้เกียรติเยี่ยมชมและให้กำลังใจ คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ในการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษา ณ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล