วัน: 26 เมษายน 2022

สุนันต์ สุขเจริญ
สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัยและกิจกรรมรดน้ำดำหัว “เทคนิคตระการชุ่มเย็น ครอบครัวเป็นสุข “
April 26, 2022
Save
สุนันต์ สุขเจริญ
เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมราชการและให้กำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ของบุคลากรทางการศึกษา
April 26, 2022
Save