แจ้งนักเรียนในที่ปรึกษาของท่านเข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษา ก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ/ฝึกอาชีพ การเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว จะมีผลต่อคะแนนของนักเรียน นักศึกษาครับ ขั้นตอนในการรับชม สามารถรับชมผ่านทางเพจ:งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล หรือแสกน QR code เพื่อรับชมผ่านช่องยูทูป: TKC online การเช็คชื่อเข้าร่วมกิจกรรม ให้คอมเม้น ชื่อ-สกุล/กลุ่มเรียน/สาขาวิชา ใต้โพสต์แล้วแคปเจอร์ไว้เพื่อรายงานใน Google form การแคปเจอร์อย่างน้อย 15 นาที เป็นต้นไป กำหนดการเข้าร่วมโครงการ สามารถเข้าร่วมตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป