วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 07.30 น. วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายวิเชียร บุญลี ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และตัวแทนนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ร่วมสักการะพระภูมิเจ้าที่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสถานศึกษา และ ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรต้อนรับปีใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564 ณ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล